Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Lộc

0878.012.012

Vệ sinh công nghiệp Phúc Lộc

Posted on Tin tức 762 lượt xem

Công Ty Vệ Sinh Phúc Lộc tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương. Với công nghệ được chuyển giao một số nước uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, Công Ty Vệ Sinh Phúc Lộc đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. Công Ty Vệ Sinh Phúc Lộc như một người bạn đồng hành trong ngành vệ sinh công nghiệp, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn, đặc biệt tại Bình Dương và TPHCM.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Công Ty Vệ Sinh Phúc Lộc

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch.

Công Ty Vệ Sinh Phúc Lộc luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng. Ngày hôm qua cũng có công ty Marketing, anh Phong đang là giảng viên trợ giảng chuyên dạy các khóa học marketing online ở Bình Duong  đến nhờ dọn dẹp cho văn phòng TigerWood và Marketing Online, cảm on mọi người đã ủng hộ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:

– Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại

– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng

– Dịch vụ lau kính tòa nhà

– Dịch vụ diệt mối côn trùng

– Dịch vụ vệ sinh nhà máy,

– Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

– Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

– Dịch vụ vệ sinh theo giờ

– Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn

– Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

– Cung cấp công nhân vệ sinh

– Đào tạo làm sạch

Tại sao Công Ty Vệ Sinh Phúc Lộc  được quý khách hàng tin tưởng?

Công Ty Vệ Sinh Phúc Lộc là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân đông đảo, khách hàng phục vụ tại nhiều quận huyện tại Bình Dương & TPHCM , đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình. Để có được sự thành công ngày nay Công Ty Vệ Sinh Phúc Lộc luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.