Thi công sơn epoxy Long An ©012 - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Lộc

0878.012.012

Thi công sơn epoxy Long An ©012

Thi công sơn epoxy ở Long An ©012

Sơn epoxy là một loại sơn vô cùng phổ biến và được đón nhận bởi nhiều nhà đầu tư các công trình từ tầm trung cho đến tầm cao. Đây là loại sơn được sử dụng trong thi công và được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp bao gồm có sơn tường nhà xưởng, xí nghiệp, phân xưởng, sơn sàn hay sơn hầm, bao gồm cả sơn sắt thép,… Không giống như các loại sơn khác thì sơn epoxy có tính năng bám dính cực kỳ hiệu quả cũng như khả năng bám bẩn thấp, bên cạnh đó bề mặt sơn này còn có khả năng có thể chống lại các tác động bên ngoài từ môi trường vô cùng hữu hiệu. Loại sơn này giúp chống trơn trượt, có bề mặt sơn bóng đẹp, khả năng chống thấm, có nhiều loại màu sắc đa dạng, thêm vào đó sơn epoxy còn có tính chống mài mòn… Từ đó nhu cầu tìm kiếm nhà thi công sơn epoxy Long An nói riêng và thi công sơn epoxy trong xây dựng nói chung là nhu cầu ngày càng lớn.

Hình ảnh thi công sơn epoxy nhà xưởng

Sơn epoxy và thi công sơn epoxy là gì

Sơn epoxy là một loại sơn được cấu thành từ 2 thành phần là phần đóng rắn và phần sơn. Phần sơn được trọn với các hạt màu siêu mịn với chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, các phụ gia và dung môi cần thiết. Còn phần chất đóng rắn sẽ tạo liên kết với phần sơn tạo thành liên kết phân tử epoxy vô cùng bền vững, sử dụng trong thi công bề mặt chất lượng cao tiên tiến nhất hiện nay. Việc thi công sơn epoxy là một vấn đề thi công phức tạp và đòi hỏi nhiều chuyên môn cao nếu muốn có một công trình sử dụng sơn epoxy tốt, chất lượng.

Sơn sàn epoxy là gì

Sơn sàn epoxy là loại sơn epoxy chuyên dụng cho mục đích sơn sàn. Do đó, sơn epoxy được sử dụng nhiều trong việc sơn sàn tầng hầm, hầm gửi xe, hầm trung tâm thương mại, hầm chung cư,… Sơn sàn epoxy được sử dụng cho mục đích sơn sàn vì loại sơn này có tính chống thấm, chống tĩnh điện rất tốt cũng như khả năng chống chịu được rất tốt với môi trường bên ngoài cũng như là áp lực từ các phương tiện giao thông cơ giới, các vật dụng,…

Loại sơn phổ biến thường thấy trong xây dựng nhà xưởng, nền nhà xưởng, phân xưởng

Sơn epoxy là loại sơn hầu hết các nhà xưởng sử dụng hiện nay bởi những tính năng cũng như sự phù hợp của sản phẩm. Nền nhà xưởng là nơi luôn phải chịu những tác động từ bên ngoài, thường xuyên phải chịu tác động của các hóa chất độc hại. Sau khoảng thời gian chịu những tác động bởi các yếu tố bên ngoài đó thì rất dễ bị mài mòn, hư hỏng làm ảnh hưởng đến môi trường trong nhà xưởng. Do đó, nếu bạn sử dụng loại sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục những vấn đề trên, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khắc phục và sửa chữa khi xảy ra sự cố.

Ứng dụng trong sơn nền bê tông

Nhiều nhà đầu tư băn khoăn giữa việc sơn nền bê tông epoxy hay đánh bóng nền bê tông. Sơn sàn epoxy trên nền bê tông có khả năng chống ăn mòn cao, kháng hóa chất, chịu được tải trọng , chống ma sát. Thích hợp cho các nhà máy, xí nghiệp chế biến lương thực thực phẩm, nhà máy sản xuất dược phẩm, bệnh viện…  Thêm vào đó, việc sơn nền bê tông epoxy giúp bảo vệ sàn bê tông tuyệt đối, với độ bền cơ học cao. Việc sơn nền bê tông epoxy còn có thể che lấp khiếm khuyết nứt, bể , lồi lõm trên bề mặt. Có thể thi công trên bề mặt sàn bê tông đã cũ làm tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra còn làm tăng độ sáng lên tốt hơn so với phương pháp đánh bóng sàn, cho không gian thi công do đó làm giảm chi phí phải lắp đặt thêm đèn cho doanh nghiệp. Sau khi thi công, sàn bê tông không tạo vệt và chống bụi hiệu quả. Tuy nhiên việc thi công sơn epoxy yêu cầu cốt sàn (độ phẳng của sàn) gần như tuyệt đối. Do vậy yêu cầu chuẩn bị bề mặt kỹ lưỡng ngay từ bước đổ bê tông sàn bạn phải chú ý lấy độ phẳng tốt.

Sơn epoxy dùng cho thi công sân thể thao, sơn sân cầu lông

Những môn thể thao khác nhau sẽ có không gian chơi khác nhau về cơ bản thì các sàn thi đấu đều được thiết kế có kết cấu phù hợp với loại hình môn thể thao riêng, tuy nhiên ngoài bóng đá cần sân cỏ thì các môn thể thao thông dụng như: bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ hay tennis đều được chơi trên sàn phẳng, có thể chống trượt  bởi những hạt cát thạch anh trên bề mặt. Và đó chính là hình thức sơn epoxy chống trơn trượt cho sàn sân thể thao. Sơn chống trơn trượt sàn sân thể thao là loại hình sơn sàn sân thể thao phổ biến hiện nay. Với yếu tố màu sắc cộng thêm chức năng chống trượt thì hình thức sơn sàn sân thể thao luôn luôn được chọn. Sơn epoxy rất đa dạng về chức năng, có cả hệ sơn ngoài trời loại sơn chịu được dưới thời tiết khắc nghiệt, khi đó dù sân chơi bạn đang ở ngoài trời không có mái che, cũng dừng lo lắng bởi lẽ đây chính là lớp màng bảo vệ sàn tốt nhất tránh bị ảnh hưởng nắng mưa, tia cực tím mặt trời,…. Và cũng chính là lớp màng đem lại vẽ thẩm mỹ cao, là sự thu hút đối với người chơi thể thao.

Hình ảnh sơn sân thể thao tennis ở Long An.

Xem chi tiết tại: https://thicongsonepoxy.com.vn/thi-cong-son-epoxy-o-long-an

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH Vệ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC LỘC

Phone: 0878.012.012 – 0567.012.012

Email: vesinhphucloc@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/thicongsonepoxyolongan

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.