Vệ sinh nhà xưởng tại khu vực Đông Nam Bộ - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Lộc

0878.012.012

Vệ sinh nhà xưởng tại khu vực Đông Nam Bộ

Posted on Tin tức 1534 lượt xem

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện nay, trong các nhà xưởng môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, an toàn sẽ mang đến cho công nhân viên làm việc một cách hiểu quả hơn. Nhất là trong tình hình dịch covid 19 hiện nay thì vấn đệ vệ sinh nhà xưởng thường xuyên trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy vệ sinh nhà xưởng, nhà kho, nhà máy đúng cách và thường xuyên sẽ đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng như sau :

 • Vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
 • Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
 • Hệ thống dây cáp treo có trong nhà xưởng
 • Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
 • Hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
 • Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.
 • Vệ sinh sàn của nhà xưởng – Sàn nhà xưởng không sạch sẽ có thể là một nguyên nhân lớn lây nhiễm, ô nhiễm nặng nề. Chính vì vậy sàn nhà phải luôn giữ sạch sẽ, nhất là các nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm.
 • Khi hoàn thành tất cả các hạng mục trên trong gói vệ sinh nhà xưởng  bạn sẽ có một nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC LỘC chuyên cung câp các dịch vụ vệ sinh trong đó có vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được hài lòng.
 • Thông tin liên hệ:Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và khảo sát miễn phí.
  Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC LỘC    Điện thoại : 097 4567 468 – 0944 567 468Email : vesinhphucloc@gmail.com – Website : vesinhphucloc.com

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.